Trang chủ » Tiết lộ top 5 công ty cho thuê xe du lịch uy tín nhất hiện nay

Tiết lộ top 5 công ty cho thuê xe du lịch uy tín nhất hiện nay

Thuê xe đi du lịch không còn quá xa lạ gì đối với tất cả chúng ta, lựa chọn dịch vụ này để chuyến đi của gia đình thêm thoải mái hơn về mặt thời gian, bạn có thể chủ động lịch trình đi chơi của mình! Tuy nhiên bạn không biết tìm đến đơn vị nào thuê xe, công ty thuê xe du lịch nào uy tín nhất hiện nay? Cường Nghĩa xin giới thiệu đến độc giả danh sách 5 công ty thuê xe tại TPHCM được khách hàng bình chọn tốt nhất

Danh sách công ty thuê xe được bình chọn tốt nhất

Hãng xe MGM

tiet-lo-top-5-cong-ty-cho-thue-xe-du-lich-uy-tin-nhat-hien-nay-1

Hãng xe MGM uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu

MGM là công ty thuê xe uy tín  với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại khu vực TPHCM, chất lượng dịch vụ của công ty này đã được website du lịch hàng đầu thế giới bình chọn là hãng vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2015.

Công ty thuê xe du lịch MGM sở hữu những dòng xe hiện đại, đời mới và đầy đủ tiện nghi, từ xe 7 chỗ đến xe 45 chỗ đều có đầy đủ. Với quy mô hoạt động rộng lớn, có lượng lớn xe sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng từ hợp đồng ngắn hạn cho tới dài hạn, từ cá nhân hay tập thể. Tất cả đội ngũ nhân viên của MGM đều có chuyên môn cao và nghiệp vụ tốt

Công ty thuê xe du lịch Cường Nghĩa

Cường Nghĩa là một đơn vị với nhiều năm trong ngành du lịch, Cường Nghĩa cung cấp chất lượng xe an toàn, đảm bảo và hiện đại đến với khách hàng!

Vinh dự là 1 trong những công ty thuê xe tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, Cường Nghĩa luôn nỗ lực đổi mới chất lượng dịch vụ và nâng cao tay nghề cho các nhân viên của công ty! Công ty cung cấp đầy đủ những loại xe từ 7-45 chỗ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách với mức giá tối ưu nhất!

Phi Loan Transport

Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ xe du lịch mà còn cho thuê xe cưới hỏi, đưa đón cán bộ công nhân viên tại TPHCM. Với đội ngũ xe hiện đại thương xuyên nhập những dòng xe mới đến từ các thương hiệu nổi tiếng như là Huyndai Universe, Thaco, Toyota..v..v.. với nội thất hiện đại, chế độ bảo trì thường xuyên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các dòng xe! Các xe du lịch tại đây đều có đầy đủ hệ thống âm thành, ghế bạt, máy lạnh, chế độ giảm sốc mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

tiet-lo-top-5-cong-ty-cho-thue-xe-du-lich-uy-tin-nhat-hien-nay-2

Phi Loan sở hữu dòng xe hiện đại và đời mới

Thiên Phương Transport

Đây cũng được đánh giá là công ty thuê xe uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM với nhiều loại xe đa dạng như 7 chỗ, 16, 29, 45 chỗ. Cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch, cưới hỏi, thuê đi công tác, thuê theo tháng..v…v..

Đến với Thiên Phương Transport các bạn sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ tay lái cứng, giá cả dịch vụ phải chăng.

tiet-lo-top-5-cong-ty-cho-thue-xe-du-lich-uy-tin-nhat-hien-nay-3

Công ty thuê xe Thiên Phương

Nhà xe Thành Bưởi

Là công ty thuê xe du lịch với số lượng lớn các loại xe từ xe 4 chỗ- 45 chỗ, Thành Bưởi có quy mô hoạt động rộng và đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Đây là công ty thuê xe du lịch uy tín thích hợp cho những ai ở TPHCM, Đà Lạt, Cần Thơ có thể được đáp ứng nhu cầu nhanh chóng!

Với nền mỏng là công ty vận tải, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chất lượng dịch vụ thuê xe du lịch tại đây!

tiet-lo-top-5-cong-ty-cho-thue-xe-du-lich-uy-tin-nhat-hien-nay-4

Nhà xe Thành Bưởi được nhiều người biết đến

Với top 5 công ty thuê xe du lịch kể trên, mong rằng sẽ mang đến cho bạn và người thân sự lựa chọn tốt nhất! Cường Nghĩa luôn mang đến cho bạn những điều tốt nhất, chúc bạn sẽ tìm được một công ty thuê xe du lịch uy tín và có được chuyến đi vui vẻ!

Trả lời

Đánh giá*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *